08/05/2015 | 0

Hoa tươi được ưa chuộng trong Ngày Của Mẹ

Hoa tươi được ưa chuộng trong Ngày Của Mẹ

Los Angeles, California. (CBS) – Chỉ còn hơn một ngày nữa là đến Ngày Của Mẹ, xin quý vị đừng quên điều này và xin quý vị đừng quên mua tặng Mẹ một món quà để Mẹ hài lòng.

Xu hướng quà tặng Mẹ năm nay vẫn là hoa tươi. Mỗi bó hoa cũng như mỗi loại hoa mang một ý nghĩa khác nhau. Quý vị nên hỏi thăm người bán để bảo đảm chọn đúng loại hoa cho Mẹ. Hoa tulip mang ý nghĩa tình cảm chân thành. Hoa lan tượng trưng cho sắc đẹp kiêu kỳ và sang trọng. Hoa lily muốn nói đến sung túc và thịnh vượng. Hoa thủy tiên ca ngợi tình bạn. Hoa cúc biểu lộ sự ngây thơ và thanh khiết.

Tuy nhiên, truyền thống trong Ngày Của Mẹ vẫn là hoa hồng. Và quý vị nhớ chọn đúng màu để Mẹ cảm thấy vui hơn nhé. Màu hồng mang ý nghĩa biết ơn và ngưỡng mộ. Màu đỏ muốn nói đến tình yêu sâu đậm và đam mê. Màu đỏ trắng nói lên tình yêu cao thượng. Màu vàng tượng trưng cho tình bạn chung thủy. Quý vị cũng có thể mua hoa theo tháng sinh của Mẹ. Tháng Giêng là hoa cẩm chướng. Tháng 4 là hoa cúc. Tháng 5 là hoa huệ. Tháng 8 là hoa thược dược.

Nếu quý vị muốn mua hoa tulip, tốt nhất là chọn màu hồng vì màu hồng mang ý nghĩa quan tâm và chăm sóc. Nhưng, thưa quý vị, dù mua loại hoa gì và màu gì, điều đó không quan trọng. Mà quan trọng nhất là quý vị có mặt trong Ngày Của Mẹ và nói rằng quý vị yêu thương Mẹ rất nhiều! (Mai Đức)