03/11/2020 | 10

Hoá trang thành Hồ Chí Minh trong đêm Halloween, nhóm thanh niên phải làm việc với công an Cộng sản

Hoá trang thành Hồ Chí Minh trong đêm Halloween, nhóm thanh niên phải làm việc với công an Cộng sản

Hình ảnh hoá trang- Nguồn hình Giao thông

Tin Vietnam.- Báo Giao thông ngày 2 tháng 11 năm 2020 loan tin, Công an Cộng sản Hà Nội đã triệu tập nhóm thanh niên hoá trang thành Hồ Chí Minh trong đêm lễ hội Halloween vào 31 tháng 10 vừa qua.

Hình ảnh trên đoạn clip cho thấy, 1 người đàn ông đã hoá trang giống Hồ Chí Minh đi vào quán bar nhảy nhót. Không chỉ gỉa hình thức mà người này còn gỉa giọng Nghệ An và nói câu “tôi nói đồng bào nghe rọ không?”, đi cùng với người hoá trang thành Hồ là 2 người, trong đó có 1 người đội tóc giả màu trắng và chiếc mũ thường dùng cho nhân vật cương thi trong các bộ phim kinh dị của Trung Cộng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội thì đã gây chú ý cho nhiều người, kèm theo đó là những ý kiến trái chiều. Một bộ phận dư luận thì tỏ ra tức giận, vì cho rằng nhóm người trên đã xúc phạm lãnh tụ của họ. Nhưng bộ phận khác thì lại tỏ ra buồn cười sau khi xem clip, thậm chí còn bình luận Hồ Chí Minh đã sống dậy, và đây là hình ảnh hoá trang thành công nhất trong đêm Halloween mà người dân Việt thường gọi là lễ hội hoá trang ma quỷ.

Tuy nhiên, sự việc đã khiến nhà cầm quyền Cộng sản tức giận, đưa công an vào cuộc để triệu tập nhóm hoá trang trên lên trụ sở điều tra.

Theo báo Giao thông, người hoá trang thành Hồ Chí Minh là Đỗ Thành Nam, 44 tuổi, sống ở quận Đống Đa, Hà Nội. Nam là người thường xuyên xuất hiện tại các quán bar ở Hà Nội. Hiện công an Cộng sản Hà Nội đang điều tra nhóm Nam và mục đích của việc hoá trang thành Hồ Chí Minh là gì.

An Nhiên