17/06/2016 | 0

Hoạ sĩ Columbia vẽ chân dung ông Trump bằng tương ớt

Hoạ sĩ Columbia vẽ chân dung ông Trump bằng tương ớt

Santander, Colombia. (Reuters) – Đây là một họa sĩ trẻ người Colombia. Ông có thể sử dụng một nguyên liệu thực phẩm, trong đó có tương ớt, để vẽ chân dung các nhân vật nổi tiếng.

Video cho thấy ông vẽ ứng cử viên Cộng Hòa Donald Trump bằng tương ớt, và vẽ ngôi sao nhạc pop quá cố Prince bằng mứt nho. Ông bắt đầu vẽ tranh từ trước khi học đọc và học viết. Kể từ khi ông được biết đến nhờ tài vẽ chân dung nhân vật Xì Trum, cũng như một số nhân vật truyền hình, chưa một ngày nào ông ngừng vẽ tranh.

Điểm qua một số chân dung các chính khách lừng danh, khán giả có thể thấy ông vẽ Tổng thống Maduro bằng bộ mì, vẽ nữ họa sĩ Mexico Frida Khalo bằng tương ớt, vẽ ca sĩ Mick Jagger của ban nhạc Rolling Stone bằng kem của bánh quế, vẽ Andy Warhol bằng một lon súp, vẽ Nina Simone bằng cà phê đậm đặc, và còn nhiều nữa.

Khi được hỏi về ca sĩ Prince và ông Trump, họa sĩ giải thích ông chọn nguyên liệu thực phẩm dựa theo cuộc đời của họ. Ca sĩ Prince nổi tiếng với bản nhạc Purple Rain nên ông chọn mứt nho có màu tím. Còn ông Trump nổi tiếng với những phát biểu chua cay nên ông quyết định sử dụng màu đỏ của tương ớt. (Mai Đức)