04/03/2014 | 2

Hoa hồng mạ vàng màu sôcôla giá 300 đô la cho ngày Phụ nữ Việt Nam

Hoa hồng mạ vàng màu sôcôla giá 300 đô la cho ngày Phụ nữ Việt Nam

Việt Nam.
Chuẩn bị cho các quý ông đón ngày Phụ nữ 8 tháng 3 sắp đến, các nhà sản xuất Việt Nam đã tung ra loại hoa hồng mạ vàng màu sôcôla với giá lên đến hàng trăm đô la. Sản phẩm này được coi là món quà giá trị đang “hot” nhất tại Việt Nam.
Theo báo Một Thế giới, một công ty mới đây đã cho ra mắt bông hồng làm bằng thủ công do các nghệ nhân kinh nghiệm đảm nhiệm. Công ty này nói rằng, sự khác biệt lớn nhất so với các sản phẩm đang có mặt trên thị trường là bảo đảm cánh hoa hồng được mạ vàng thật. Nhà sản xuất cho rằng, đó là điều lý giải vì sao giá bán một bông hồng này đắt gấp 6 lần so với những bông hồng mạ vàng xuất xứ từ Trung Quốc xuất hiện tại Việt Nam lâu nay. Ngoài loại hoa hồng dát vàng màu sôcôla và dát vàng trắng có giá giao động từ 3 triệu đến 6 triệu đồng, tương đương từ 150 đến 300 đô la, công ty này còn bày bán loại thiệp mạ vàng với nhiều kích thước và giá đắt không kém.
Nhà sản xuất tỏ ra đầy tự tin về việc sẽ nhận được rất nhiều đơn đặt hàng loại bông hoa hồng đặc biệt này trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, bất chấp giá cả cao, vượt quá túi tiền của các quý ông thuộc giới trung lưu tại Việt Nam. – S. Châu