12/05/2014 | 0

Hoả hoạn xảy ra, người mẹ trẻ bồng con nhảy qua cửa sổ lầu 3

Hoả hoạn xảy ra, người mẹ trẻ bồng con nhảy qua cửa sổ lầu 3

Haverhill, Masachussetts. (CBS) – Cảnh sát cho biết một người mẹ trẻ ở Haverhill, Masachussetts buộc phải bồng con nhảy qua cửa sổ tầng 3 khi hỏa hoạn xảy ra trong tòa nhà chung cư, và ngọn lửa chặn đường thoát thân của họ.
Gia đình thông báo Christina Simoes 23 tuổi, không còn sự lựa chọn nào khác. Cô bồng con trai Cameron 18 tháng nhảy xuống đất từ cửa sổ tầng 3 để tránh ngọn lửa.
Cha đứa bé là Tyler Strangman nói khi Christina định chạy ra ngoài bằng cửa trước, cô thấy khói lửa mịt mùng bèn quay vào trong và quyết định nhảy qua cửa sổ. Tyler cho biết cô bị nhiều chấn thương nặng ở lưng và được đưa vào phòng mổ.
Khi hỏa hoạn xảy ra, Tyler đang làm việc trong hãng. Anh nói cô bạn gái chấp nhận hy sinh để con trai họ được an toàn. Hầu như bé Cameron không bị một vết thương nào sau cú nhảy liều mạng của Christina.
Nhân viên cứu hỏa Haverhill cho biết trận hỏa hoạn báo động mức 3 xảy ra tại tòa nhà Forest Acres Apartments, thiêu rụi khoảng 16 căn. Nguyên nhân là do đám cháy trong khu rừng gần đó lan đến quá nhanh khiến cư dân không kịp di tản.
Nhiều tình nguyện viên đến hiện trường giúp đỡ 18 gia đình, tổng cộng 46 người, đến các nơi ở tạm tại các motel địa phương. (B. Nga)