05/05/2014 | 0

Hoả hoạn ở quán Karaoke: 5 người chết

Hoả hoạn ở quán Karaoke: 5 người chết

Hoả hoạn xảy ra giữa trưa ngày 3 tháng 5, 2014 tại quán karaoke Nhật Thực, toạ lạc tại đường Giảng Võ, Hà Nội làm 5 người thiệt mạng.
Báo Tiền Phong dẫn phúc trình của Công an quận Đống Đa, Hà Nội nói rằng các nạn nhân bị chết cháy tại đây gồm chủ quán tên Phạm Trung Nam, 42 tuổi, và các nhân viên tên là Trần Trung Hiếu, 25 tuổi; Hoàng Thị Hiền, 26 tuổi, Lưu Viết Trình, 23 tuổi; Lê Thị Hằng, 21 tuổi. Báo Tiền Phong nói rằng, quán Nhật Thực cách trụ sở đội cứu hoả quận Đống Đa không xa.
Tuy nhiên, nhân viên cứu hoả đã phải mất đến 3 tiếng đồng hồ mới dập tắt được đám cháy. Đây là ngôi nhà cao 5 tầng được cho là bảo đảm an toàn về cháy nổ. Phúc trình của Công an quận Đống Đa nói rằng nguyên nhân gây hoả hoạn làm nhiều người chết trong vụ này có phần lỗi của chủ quán.
Cán bộ điều tra của công an quận Đống Đa cho biết, vì chủ quán chết trong đám cháy nên cuộc điều tra chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Tin giờ chót nói rằng số người chết bao gồm 4 nam thanh niên và một cô gái, và vì các nạn nhân bị cháy thiêu nên người ta sẽ phải dùng phương pháp DNA để nhận dạng. (S. Châu)