04/03/2014 | 0

Hỏa hoạn ở Ohio: trẻ 1 tháng tuổi chết cháy

Hỏa hoạn ở Ohio: trẻ 1 tháng tuổi chết cháy

Columbus, Ohio. (CBS)
Những người hàng xóm tụ tập, tổ chức lễ tưởng niệm trước một ngôi nhà ở West Columbus, nơi bé gái một tháng tuổi tử vong vào chiều Chủ Nhật.
Giám đốc Sở Cứu hỏa Columbus Doug Belcher cho biết, nhận được tin báo cháy nhà vào khoảng 1 giờ chiều. Các nhân viên lập tức có mặt tại hiện trường ở đường Wayne và biết có một đứa bé bị kẹt bên trong căn nhà đang cháy. Họ cố gắng tiếp cận nạn nhân nhưng bị khói và lửa ngăn cản.
Trước khi nhân viên cứu hỏa có mặt, hàng xóm cũng tìm cách lao vào bên trong. Aron Alexander nói khi ông bước ra khỏi cửa, nghe Charles Jackson cầu cứu cháy nhà. Vừa lúc đó ông thấy Darrell Neese chạy ra khỏi ngôi nhà bị cháy, kêu khóc nhờ mọi người tới cứu con gái cô. Họ vào được bên trong nhưng khói dày đặc nên chẳng thấy gì. Họ vòng ra phía sau, dựng thang vào mái nhà và đập vỡ một cửa sổ. Nhưng khói và lửa bắt đầu lan ra sau nên họ không thể làm gì khác.
Lúc đó nhân viên cứu hỏa đến nơi và dập tắt lửa trong vòng không đầy 5 phút. Aron Alexander và Charles Jackson nói họ không nghĩ gì tới sự an toàn bản thân, chỉ muốn làm một điều gì đó để có thể cứu đứa bé. Cả hai được đưa tới bệnh viện Wexner để điều trị vài chỗ phỏng. Danh tính nạn nhân là Catherine Neese. – M. Đức