20/12/2018 | 23

Hoa hậu Việt Nam được HLV Philippines hướng dẫn trước cuộc thi hoa hậu thế giới

Hoa hậu Việt Nam được HLV Philippines hướng dẫn trước cuộc thi hoa hậu thế giới

Hoa hậu Việt Nam H’Hen Nie - Ảnh: Pep-ph

Theo lifestyle.inquirer.net, hoa hậu H’Hen Nie 26 tuổi là người Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách 5 người đứng đầu cuộc thi hoa hậu thế giới đã dành được tình cảm của nhiều người.

Nie là người mẫu trước khi đoạt vương miện hoa hậu Việt Nam đã được sự dìu dắt của huấn luyện viên người Philippines Anjo Santos trước khi tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ, gọi Santos là ông thầy của mình.

lifestyle.inquirer.net dẫn lời của Santos cho biết ông đã huấn luyện các hoa hậu Việt Nam từ năm 2014 và huấn luyện Nie trong suốt một tháng trước khi bay sang Thái Lan tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ. Santos và nhóm cộng sự đã hướng dẫn Nie cách giữ thăng bằng trong từng bước đi, thế đứng, cách trình diễn và hoá trang, cũng như cách trả lời các câu hỏi của ban giám khảo cuộc thi.

Santos nói rằng họ thích sự can đảm và thực tế cũng như sự chú tâm học hỏi và tiếp nhận rất nhanh, cũng như làm việc chăm chỉ. Nie được huấn luyện viên Santos ca ngợi là người làm việc hết mình, và làm ông rơi nước mắt trước thành quả mà Nie đạt được.

Song Châu