12/09/2016 | 0

Hoa hậu Tiểu Bang Arkansas giành vương miện Miss America 2017

Hoa hậu Tiểu Bang Arkansas giành vương miện Miss America 2017

Tin Atlantic City, New Jersey (CBS) – Hoa Hậu Savvy Shields của tiểu bang Arkansas chiến thắng cuộc thi sắc đẹp Miss America vào tối 11 tháng 9 tại Atlantic City.

Cô vượt qua 51 thí sinh để giành vương niệm và danh hiệu Miss Amecia 2017, kế nhiệm Miss America Betty Cantrell. Cô Shields trình diễn điệu nhảy Jazz theo bài hát trong chương trình truyền hình Smash mà cô từng chiến thắng cuộc thi sơ bộ vào đầu tuần qua. Trong vòng phỏng vấn trên sân khấu, cô được hỏi nghĩ gì về ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ Hillary Clinton, một trong một số các câu hỏi chính trị được đưa ra cho các thí sinh. Cô đáp là cả hai ứng cử viên đều làm tốt nhưng họ cần phải cẩn thận với những gì họ đang làm.

Người xếp hạng 5 là hoa hậu Mississippi Laura Lee Lewis, xếp hạng 4 là hoa hậu Washington Alicia Cooper, xếp hạng 3 hoa hậu New York Camille Sims. Á hậu là hoa hậu South Carolina Rachel Wyatt.

Thí sinh công khai đồng tính đầu tiên trong cuộc thi sắc đẹp Miss America bị loại vào đêm qua khi 15 thí sinh hàng đầu được chọn. Hoa Hậu Missouri Erin O’Flaherty không nằm trong 15 thí sinh hàng đầu trong đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp được phát sóng trên toàn quốc. Cô là thí sinh công khai đồng tính đầu tiên chiến thắng danh hiệu tại tiểu bang. (Nguyên Trân)