Hoa hậu quý bà thế giới bị bắt vì hành hung tân hoa hậu quý bà Sri Lanka trên sân khấu

Hoa hậu quý bà thế giới bị bắt vì hành hung tân hoa hậu quý bà Sri Lanka trên sân khấu

Tin từ COLOMBO, Sri Lanka – Vào hôm thứ Năm (8/4), cảnh sát Colombo bắt giữ đương kim Hoa hậu Quý bà Thế giới với tội danh hành hung vì một cuộc tranh chấp trên sân khấu, trong đó bà giật vương miện khỏi đầu của tân hoa hậu quý bà Sri Lanka.

Theo tin từ AFP, bà Caroline Jurie giật vương miện khỏi bà Pushpika de Silva vài phút sau khi bà de Silva được tuyên bố là hoa hậu quý bà Sri Lanka năm 2020 trong một buổi dạ tiệc vào hôm Chủ nhật tại nhà hát Nelum Pokuna của Colombo. Bà Jurie là hoa hậu quý bà Sri Lanka của năm trước và giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Quý bà Thế giới do một công ty có trụ sở tại California tổ chức. Tân hoa hậu De Silva cần được điều trị tại bệnh viện sau khi sự việc này xảy ra, trước sự chứng kiến của những khán giả chấn động tại một địa điểm đông đúc cũng như những khán giả trực tiếp trên mạng xã hội.

Vào hôm thứ Năm (8/4), tân hoa hậu de Silva thông báo với các phóng viên bên ngoài đồn cảnh sát ở Colombo rằng bà sẵn sàng hủy bỏ các cáo buộc nếu cựu hoa hậu Jurie đưa ra lời xin lỗi công khai, nhưng bà Jurie từ chối. Cảnh sát cho biết một phiên tòa được ấn định vào ngày 19 tháng 4, và cựu hoa hậu Jurie cùng đồng phạm của bà, người xông lên sân khấu, được đóng tiền thế chân tại ngoại vào hôm thứ năm (8/4). Cả họ và luật sư của họ đều không trò chuyện với các phóng viên bên ngoài đồn cảnh sát.

Vào cuối buổi lễ hôm Chủ nhật, cựu hoa hậu Jurie tuyên bố rằng bà De Silva từng ly hôn và do đó không đủ điều kiện để nhận giải thưởng. (BBT))