29/10/2023 | 233

HOA HẬU ‘NAIL QUEEN 2023’

HOA HẬU ‘NAIL QUEEN 2023’

“Nail Queen 2023,” cuộc thi hoa hậu ngành nail của đài truyền hình SBTN, đã bước sang năm thứ nhì trước sự cổ vũ và tham dự của đông đảo thí sinh cũng như khán giả khắp nơi.

Năm nay, hai cuộc thi bán kết và chung kết giải “Nail Queen 2023” đã được phát hình trực tiếp trên hệ thống SBTN vào hai ngày Thứ Bảy, 28 và Chủ Nhật, 29 Tháng Mười, vào lúc 1:30 PM,”

Năm nay Hoa hậu 2023 về tay cô Selena Lê, Á Hậu một là cô Phương Đào và Á Hậu hai là cô Mia Tạ

Như năm ngoái, “Nail Queen 2023” đã đưa khán giả qua những tâm trạng, lúc vui, lúc buồn và có lúc hồi hộp căng thẳng vì thử thách nhưng đầy hào hứng và đáng nhớ.

Từ lâu, những người gốc Việt trong giới làm nail vẫn âm thầm phục vụ và vô tình thúc đẩy ngành nail thành một kỹ nghệ bạc tỷ tại Hoa Kỳ. Đó chính là lý do để SBTN tổ chức cuộc thi “Nail Queen” lần đầu vào năm 2022, nhằm vinh danh những phụ nữ làm việc trong ngành này.

Bà Kim Nhung giám đốc sản xuất cho biết: “Họ cần phải được nhắc đến và cám ơn vì đã nuôi dưỡng biết bao nhiêu công dân hữu ích trong đủ mọi ngành nghề cho Hoa kỳ. Họ là những người quên mình vì gia đình, vì con cái.”

Bà Kim Nhung nói thêm: “Mục đích của ‘Nail Queen’ là đề cao vẻ đẹp toàn diện, từ ngoại hình đến tâm hồn cũng như sự duyên dáng của những phụ nữ làm việc trong ngành nail, một ngành có rất đông người gốc Việt chúng ta.”

Các giám khảo của cuộc thi “Nail Queen 2023” là tài tử Kiều Chinh, MC Diệu Quyên và ba nhà bảo trợ lớn là đại diện công ty Shureihi, đại diện Advance Beauty College và đại diện Srar World Furniture.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được trong ngày chung kết Nail Queen 2023.