09/06/2016 | 0

Hố tử thần xuất hiện ở Ottawa

Hố tử thần xuất hiện ở Ottawa

Ottawa, Canada. (Reuters) – Một hố tử thần lớn đã xuất hiện bên cạnh một trung tâm mua sắm tại trung tâm thành phố Ottawa, gây rò rỉ khí và một cuộc di tản của các doanh nghiệp gần đó.

Cái hố lớn đã xuất hiện vào khoảng 10:30 sáng thứ Tư, gần góc Rideau Street và Sussex Drive, gần một công trường xây dựng đường xe điện ngầm. Ngay sau khi hiện ra, hố đã lan dần ra toàn bộ đường Rideau Street, kéo dài từ vỉa hè phía nam đến vỉa hè phía bắc.

Một khối lượng lớn nước có thể được nhìn thấy chảy bên trong hố do ống nước bị bể nhưng sau đó nước đã bị cắt. Quản trị viên thành phố, ông Steve Kanellakos đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp của các giới chức thành phố, bao gồm cả ông Mathieu Fleury, ủy viên hội đồng thành phố của khu vực,. Ông Fleury nói điều quan trọng nhất là sự an toàn của công chúng.

Ông khuyên mọi người nên tránh khu vực này cho đến khi có các thông báo mới. Khi cái hố lan rộng ra, một chiếc xe van đậu trên đường Rideau ở phía lề phía bắc cùng với một cây cột đèn đã bị rơi xuống hố. (Lê Hoàng)