21/09/2015 | 1

HLV xuất sắc được tìm thấy chết trong tù

HLV xuất sắc được tìm thấy chết trong tù

Indianapolis, Indiana. (Reuters) – Các nhà chức trách cho biết một huấn viên viên từng được khen thưởng Gymnastics Coach Of The Year, được tìm thấy chết trong tù hôm Chủ Nhật.

Marvin Sharp bị giam vì các cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Phát ngôn viên Katie Carlson cho biết ông Sharp 49 tuổi, được tìm thấy chết trong xà lim tại nhà tù Marion County. Phát ngôn viên này không cung cấp chi tiết về nguyên nhân gây ra cái chết, nhưng cho biết cảnh sát không nghi ngờ đây là một vụ án mạng.

Theo website của Gymnastics Academy Indianapolis, ông Sharp là huấn luyện viên của đội thể dục dụng cụ Olympic Hoa Kỳ. Năm 2010, ông được xướng danh là huấn luyện viên xuất sắc nhất của năm. Ông bị bắt giam vào tháng 8 sau khi bị buộc vào 4 tội danh lạm dụng tình dục trẻ em, và 3 tội danh quan hệ tình dục với một đứa trẻ 14 tuổi. Theo hồ sơ tòa án, ông Sharp bị cáo buộc có hành vi không đứng đắn với một thiếu nữ 14 tuổi trong suốt hai năm. Ông Sharp cũng đối mặt với một số cáo buộc liên bang, vì sở hữu hàng ngàn hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Các nhà điều tra phát hiện nhiều hình ảnh các bé trai và các bé gái, tại phòng tập thể dục cũng như tại nhà riêng của ông. (Mai Đức)