20/06/2016 | 0

HLV Jurgen Klinsmann đội tuyển Mỹ thắng Argentina trong bán kết Copa America

HLV Jurgen Klinsmann đội tuyển Mỹ thắng Argentina trong bán kết Copa America

Houston, Texas. (Reuters) – Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Hoa Kỳ Jurgen Klinsmann cho biết ông tin bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, khi cầu thủ Mỹ đối mặt với đối thủ Argentina trong trận bán kết giải Copa America.

Trận bán kết giữa Mỹ và Argentina sẽ diễn ra tại sân vận động NRG ở Houston, Texas, vào ngày 21 tháng 6. Sau khi buổi tập luyện kết thúc, huấn luyện viên Klinsmann nói với phóng viên rằng bất cứ đội tuyển nào trên thế giới cũng đáng gờm, nhưng cũng có thể bị đánh bại. Đội tuyển Mỹ sẽ xuất quân với quyết tâm chiến thắng như thế.

ÔngKlinsmann cũng cho biết nếu có được sử ủng hộ của đám đông cổ động viên, đội tuyển Mỹ chắc chắn sẽ chiến thắng. Dù rất quý trọng đội tuyển khách cũng như người hâm mộ Argentina, họ sẵn sàng hạ gục đối thủ để vào vòng chung kết.

Tiền vệ Michael Bradley là thủ quân đội tuyển Mỹ, được FIFA xếp hạng 31 trên thế giới, cho biết họ không cảm thấy căng thẳng hoặc lo ngại khi đối mặt với đội tuyển được xếp hạng nhất thế giới.

Nếu Hoa Kỳ chiến thắng Argentina, họ sẽ vào vòng chung kết và đối mặt với Colombia hoặc Chile, tại sân vận động MetLife của tiểu abng New Jersey, vào ngày Chủ Nhật 26 tháng 6. (Mai Đức)