16/06/2016 | 0

Hình vẽ lạ trong nhà tắm tổng hành dinh Humana

Hình vẽ lạ trong nhà tắm tổng hành dinh Humana

Louisville, Kentucky. (CBS) – Hôm qua, công ty Humana cho tăng cường an ninh nghiêm ngặt tại tổng hành dinh ở Louisville, Kentucky vì những hình vẽ bí ẩn xuất hiện trên sàn nhà tắm của toà nhà.

Nữ phát ngôn nhân của Humana ra một thông báo nói rằng, FBI đang tiến hành cuộc điều tra về những dấu hiệu kỳ lạ nói trên. Từ ngày hôm qua, văn phòng công ty Humana được đặt trong tình trạng báo động cao. Một số người được yêu cầu trở về nhà. Một nhân viên không muốn tiết lộ danh tính nói rằng những hình vẽ nói trên rất đáng sợ.

Các nhà lãnh đạo Humana không công bố chi tiết về hình vẽ này, kể cả danh tính người đã trông thấy đầu tiên. Một số nhân viên của Humana nói rằng, những hình vẽ nói trên khiến họ liên tưởng đến vụ tấn công khủng bố ở Orlando, và cho rằng một vụ tấn công tương tự có thể xảy ra tại Louisville. Các nhân viên Humana còn nói họ bị cấm tiết lộ bất cứ điều gì với các đơn vị truyền thông nhưng cảm thấy lo lắng về sự kiện xảy ra vừa kể.

Humana, một công ty bảo hiểm sức khoẻ đặt văn phòng tại Louisville, Kentucky, có số lượng khách hàng lên tới 13 triệu người tại Hoa Kỳ tính đến năm 2014, với tổng lợi tức lên tới 41 tỉ Mỹ kim, và lực lượng nhân viên lên tới 52 ngàn người. Trong năm 2013, công ty được Fortune xếp hạng thứ 73 trong danh sách 500 công ty kinh doanh thành công tại Hoa Kỳ, và đứng hàng đầu tại Kentucky. Humana cũng được coi là công ty bảo hiểm sức khoẻ đứng hàng thứ ba tại Hoa Kỳ. (Song Châu)