27/05/2015 | 0

Hillary ra mắt mẫu quần áo tranh cử

Hillary ra mắt mẫu quần áo tranh cử

New York, New York. (Reuters) — Bà Hillary Clinton cho thấy khả năng hài hước khi tự chế diễu phong cách thời trang bảo thủ của mình.

Ứng cử viên hy vọng được đảng Dân Chủ đề cử cho cuộc đua vào Tòa Bạch Ốc năm 2016, vào hôm Thứ Ba ngày 26 tháng 5 công bố cửa hàng chính thức trong chiến dịch tranh cử của mình, với một mẫu quần áo có tên là The Everyday Panstuit Tee, tạm dịch là bộ áo thun đi kèm quần dài để mặc hàng ngày. Bà Clinton đã gửi đi một mẩu tuýt kêu gọi mọi người hãy ủng hộ mẫu thời trang này. Đó là một kiểu áo thun ngắn tay màu đỏ có chữ ký của bà, với giá 30 Mỹ kim đi kèm với quần dài. Theo như lời mô tả trên trang mạng, thì chiếc áo giản dị mang một ý nghĩa hoàn toàn mới cho thành ngữ: ngày Thứ Sáu suồng sã.

Bà Clinton từng bị chỉ trích về cách ăn mặc trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008, với quá nhiều mẫu quần áo nghiêm chỉnh và đắt tiền. Nhưng trên trang Twitter của bà, cựu nghị sĩ New York và cựu ngoại trưởng Hoa Kỳ tự cho mình là một người yêu thích cuồng nhiệt những bộ áo thun đi kèm quần dài giản dị. (Huy Lam)