23/09/2016 | 0

Hillary Clinton xuất hiện trên Between Two Ferns của Zach Galifianakis

Hillary Clinton xuất hiện trên Between Two Ferns của Zach Galifianakis

New York, New York. (Reuters) – Video cho thấy ứng cử viên Dân Chủ Hillary Clinton có cơ hội thể hiện khuôn mặt bất động nhất trong website Between Two Ferns của danh hài Zach Galifianakis.

Video này được đăng trên website Funny or Die vào hôm qua. Ngôi sao Galifianakis là người đóng vai chính trong loạt phim hài The Hangover, nổi tiếng với việc đặt những câu hỏi ngớ ngẩn nhất và ngốc nghếch nhất trong chương trình của ông. Khi phỏng vấn bà Clinton từng là đệ nhất phu nhân và cũng từng là ngoại trưởng của ông Obama, danh hài vẫn thản nhiên đặt những câu hỏi khiến đôi khi khuôn mặt bà Clinton phải bất động trong vài tích tắc. Ví dụ câu hỏi: Khi còn làm ngoại trưởng, bà có thể đánh máy bao nhiêu chữ trong một phút? Hoặc câu: Theo bà, ông Obama thích tách cà phê của ông phải như thế nào, có loãng như màu da của ông không?

Trước những câu hỏi như vậy, bà Clinton chỉ biết lắc đầu nói rằng những câu hỏi trên nghe xưa như trái đất, không còn hợp thời nữa. Bà đề nghị danh hài đặt những câu hỏi cập nhật hơn. Để kết thúc chương trình, danh hài chuyển hướng sang chủ đề không được bà Clinton ưa thích, đó là việc bà sử dụng email cá nhân khi còn làm ngoại trưởng, và sự việc khiến FBI phải điều tra. Danh hài hỏi câu cuối rằng nếu muốn liên lạc với bà, cách tốt nhất là qua email cá nhân của bà phải không. (Mai Đức)