10/05/2016 | 1

Hillary Clinton sẵn sàng tranh luận với Donald Trump

Hillary Clinton sẵn sàng tranh luận với Donald Trump

Stone Ridge, Virginia. (Reuters) – Ứng cử viên Dân Chủ Hillary Clinton bác bỏ mọi câu hỏi của phóng viên, về việc đối thủ Donald Trump tấn công vào đời tư bà, cũng như sự phản bội nhiều lần của chồng bà.

Trước mặt người ủng hộ tại Stone Ridge hôm thứ Hai, đa số là phụ nữ và gia đình họ, cựu ngoại trưởng Clinton nói sẵn sàng đối mặt với ông Trump về tất cả những vấn đề. Ngoại trừ chỉ trích cá nhân và các vấn đề riêng tư. Bà Clinton nhấn mạnh bà vận động chiến dịch để trở thành tổng thống Hoa Kỳ, mang lợi ích đến với người Mỹ. Bà không quan tâm tới luận điệu khiêu khích của một đối thủ.

Vài ngày trước đó, nhà tỷ phú Trump miêu tả cựu tổng thống Bill Clinton là một người lạm dụng phụ nữ tồi tệ nhất mọi thời đại. Về phần bà Hillary, ông Trump miêu tả bà là người lạm quyền, chỉ huy cả ông chồng tổng thống. Cách bà đối xử với phụ nữ thật đáng sợ. Sau khi biết ông Clinton ngoại tình, bà giải quyết sự việc theo cách riêng, thực sự hủy hoại cuộc đời của những phụ nữ bất hạnh đó.

Cựu ngoại trưởng Clinton từng gọi ông Trump là người ăn nói bỗ bã, không suy nghĩ và không kiềm chế. Một khảo sát mới của Reuters-Ipsos cho thấy 68% cử tri Dân Chủ và 50% cử tri Cộng Hòa, nghĩ rằng hành vi ngoại tình của ông Bill Clinton không ảnh hưởng tới cuộc đua vào Tòa Bạch Ốc. (Mai Đức)