Hạt Santa Clara thông báo địa điểm xét nghiệm COVID-19

Hạt Santa Clara thông báo địa điểm xét nghiệm COVID-19

Theo thông cáo báo chí của hạt Santa Clara, lịch xét nghiệm COVID-19 sẽ thay đổi trong mùa lễ. Do đó, để có được lịch xét nghiệm chính xác nhất, và biết được địa điểm sẽ mở cửa cung cấp xét nghiệm trong tuần này, người dân cần phải truy cập trang www.sccfreetest.org/viet.

Trang web này rất dễ sử dụng, người dân có thể tìm một địa điểm xét nghiệm theo ngày, theo zipcode hoặc theo thành phố. Bên cạnh đó, xét nghiệm COVID-19 là hoàn toàn miễn phí bất kể tình trạng di trú hay bảo hiểm sức khoẻ, và không cần giấy giới thiệu của bác sĩ.

Địa điểm xét nghiệm của hạt Santa Clara sẽ ở Khu Hội chợ Santa Clara County Fairgrounds, số 344 Tully Road, San Jose, CA 9511, bãi đậu xe Lot A đối diện với lối vào chính Main Entrance. Thời gian hoạt động sẽ từ thứ ba đến thứ sáu (12 giờ – 6 giờ 30 phút) và thứ bảy (9 giờ – 3 giờ). Để đặt hẹn, người dân có thể truy cập vào trang web scl.fulgentgenetics.com.

Ngoài ra, tất cả mọi người đều nên đi chích ngừa cúm hàng năm, đặc biệt là khi đại dịch COVID-19 vẫn còn đang hoành hành như hiện nay. Chích ngừa cúm là một phương cách an toàn và hiệu quả để giảm thiểu nguy cơ nhập viện điều trị cúm cho gia đình và bản thân.

Hiện nay có nhiều địa điểm chích ngừa cúm miễn phí, người dân có thể tìm một địa điểm chích ngừa cúm theo zipcode tại trang web vaccinefinder.org/find-vaccine. (BBT)