01/02/2016 | 3

Harlem có thêm vụ rạch mặt trong xe điện

Harlem có thêm vụ rạch mặt trong xe điện

New York, New York. (CBS) — Cảnh sát ở Harlem đang điều tra một vụ rạch mặt trong hệ thống xe điện ngầm.

Một thanh niên 27 tuổi được đưa vào bệnh viện sau khi bị rạch mặt vào sáng Chủ Nhật vừa qua tại trạm Central Park North ở góc đường 110 và Lenox. Nạn nhân đang đứng ở sân ga của đoàn tàu số 2 đi về hướng nam vào khoảng 3 giờ 15 phút sáng. Anh ta cãi nhau với một người phụ nữ, và người phụ nữ này đã yêu cầu một người lạ mặt giúp đỡ. Cảnh sát cho hay, người đàn ông lạ mặt đã rạch mặt nạn nhân rồi bỏ chạy. Nạn nhân được khâu nhiều mũi tại bệnh viện và ở trong tình trạng ổn định. Cảnh sát cho hay đây là vụ rạch mặt thứ tư xảy ra trong hệ thống xe điện ngầm của thành phố chỉ trong vòng một tuần.

Vào buổi sáng Thứ Hai tuần trước, một người đàn ông tấn công một người phụ nữ 71 tuổi trên một đoàn tàu chữ D khi đó đang dừng lại. Hôm Thứ Ba, một người phụ nữ 29 tuổi bị rạch mặt trên một đoàn tàu số 3. Hung thủ là một người đàn ông, đã rút dao ra khi cô gái đụng vào hắn ta. Được biết các nghi can đã bị bắt giữ và truy tố trong cả hai sự việc vừa kể.

Trong một vụ thứ ba, một người đàn ông bị rạch mặt hồi đêm Thứ Tư trên một sân ga ở Đông Harlem. Vụ đó xảy ra trên sân ga của đoàn tàu số 6 đi về hướng nam ở góc đường Lexington và đường số 116. (Huy Lam)