26/11/2015 | 0

Hard root beer được ưa chuộng trong mùa Thanksgiving

Hard root beer được ưa chuộng trong mùa Thanksgiving

New York, New York. (CBS) – Thanksgiving là ngày dành cho nấu nướng, sum họp, ăn uống và vui chơi.

Trong bữa tối Thanksgiving năm nay, nhiều người đặt lên bàn một món lạ, đó là loại root beer mới đang thịnh hành ngoài thị trường. Chỉ được giới thiệu khoảng vài tháng, nhưng loại root beer này giành được sự chú ý của người sành điệu. Thức uống mới được giới thiệu không phải là loại root beer của thân phụ quý vị. Thương hiệu có thêm một chữ hard phía trước, ám chỉ đây là bia, là thức uống có cồn, xin đừng nhầm lẫn với root beer soda.

Hris Adams là chủ nhà máy sản xuất bia Coney Island ở New York, cho biết ông tung ra thị trường loại Hard root beer từ tháng 7. Bia được bán trong chai và cũng được phục vụ tại các quầy rượu. Adams cho biết trong thế kỷ 19, root beer được bán như một loại bia có cồn nhưng sau đó bị cấm sản xuất. Giờ đây root beer có cồn bắt đầu tái xuất và ngay lập tức được người tiêu thụ đón nhận. Trên danh sách các mặt hàng giải khát bán chạy. Ngoài Hard cider, lemonade và tea, giờ đây hard root beer nhanh chóng chen vào bên dưới.

Trên thực tế, một số tiệm bán lẻ cho biết hard root beer không nằm lâu trên ngăn kệ. Kevin Heald là chủ tiệm Malt and Mold ở New York, cho biết mỗi lố có 6 chai và khách hàng đến mua nhiều lố một lúc. (Mai Đức)