05/11/2015 | 1

Hành khách xin lỗi sau khi tấn công tài xế Uber

Hành khách xin lỗi sau khi tấn công tài xế Uber

Los Angeles, California. (CBS) – Một hành khách đột ngột tấn công tài xế Uber, và đoạn video ghi lại cảnh này đang gây sốt trên mạng xã hội.

Hôm thứ Tư, Ben Golden 32 tuổi cho biết ông muốn gặp tài xế Edward Caban để xin lỗi. Hiện nay Ben đang đối mặt với đơn kiện không chỉ của tài xế Edward, mà còn của văn phòng tư pháp Orange County. Ben cho biết ông quá say khi ngồi vào xe, không nhớ bản thân đã uống bao nhiêu ly, nhưng cũng biết đó là một hành vi không thể tha thứ. Vì hành động trên mà Ben bị một nhà hàng thức ăn nhanh Taco Bell sa thải khỏi chức vụ giám đốc tiếp thị. Vụ việc xảy ra ở Costa Mesa vào tối thứ Sáu tuần trước. Ben chùi nước mắt và nói con người hung hãn trong video không phải là ông. Ben không thể nhận ra bản thân và cảm thấy xấu hổ vô cùng.

Video cho thấy Ben ngã vật xuống băng sau và gây gỗ với tài xế. Khi Edward đe dọa sẽ gọi cảnh sát, lập tức Ben đánh vào mặt tài xế hàng chục cái. Edward phải sử dụng chai xịt ớt để tự vệ. Sau đó Edward cho biết ông rất sợ gặp lại Ben và không muốn đứng trước mặt Ben để nghe lời xin lỗi. Hồ sơ tòa án cho thấy Ben đối mặt với 4 tội danh tiểu hình, bao gồm tấn công và sử dụng vũ lực. Ben có thể phải ngồi tù một năm vì những tội danh trên. (Mai Đức)