04/08/2021 | 3

Hành khách trên chuyến bay đến Miami dùng băng keo trói nghi can sờ soạng hai nữ tiếp viên của hãng Frontier Airlines

Hành khách trên chuyến bay đến Miami dùng băng keo trói nghi can sờ soạng hai nữ tiếp viên của hãng Frontier Airlines

Các nhà chức trách cho biết các hành khách trên chuyến bay của hãng Frontier Airlines xuất phát từ Philadelphia đến Miami đã dùng băng keo trói một người đàn ông vào ghế ngồi khi anh ta sờ soạng hai nữ tiếp viên hàng không và xảy ra xô xát với một tiếp viên khác.

Theo biên bản bắt giữ cho biết nghi can có tên là Maxwell Berry, 22 tuổi, đã bị bắt giữ hôm Chủ nhật (ngày 01 tháng 08) tại Phi trường Quốc tế Miami và bị cáo buộc với 3 tội danh. Thông tin từ biên bản cho biết nghi can đã uống hai ly thức uống có cồn và sau khi uống xong, nghi can đã dùng ly của mình chạm vào vòng 3 của một nữ tiếp viên hàng không. Nữ tiếp viên đã lên tiếng bảo nghi can đừng chạm vào mình.

Sau đó, nghi can gọi thêm một ly thức uống có cồn thứ ba nhưng lại làm đổ ra áo của anh ta. Nghi can đi vào buồng tắm và trở ra với tình trạng cởi trần. Nghi can đã đi vòng quanh khoang máy bay trong 15 phút trước khi anh ta sờ soạng nữ tiếp viên thứ 2. Một lúc sau, nghi can tiếp cận cả 2 nữ tiếp viên trên, vòng tay qua ngực họ và tiếp tục giở trò sờ soạng. 2 nữ tiếp viên đã phải yêu cầu một tiếp viên hàng không khác phục vụ Berry. Khi tiếp viên trực thay yêu cầu nghi can vào lại ngồi, anh ta đã đấm vào mặt của tiếp viên này.

Sau khi ẩu đả nổ ra, các hành khách trên chuyến bay đã can thiệp bằng cách dùng băng keo để trói nghi can vào chỗ ngồi. Phát ngôn viên của hãng Frontier Airlines cho biết nghi can Berry đã bị bắt giữ sau khi máy bay hạ cánh.