20/12/2016 | 3

Hành khách của Korean Air từ Việt Nam thoát hiểm nhờ vợ chồng ca sĩ Richard Marx

Hành khách của Korean Air từ Việt Nam thoát hiểm nhờ vợ chồng ca sĩ Richard Marx

Hình ảnh được vợ ca sĩ Richard Marx chụp lại. (Ảnh: tmz.com)

Hỗn loạn diễn ra trên một chuyến bay nối liền Hà Nội và Seoul của hãng hàng không Korean Air vào ngày hôm 19/12.

Báo mạng spin.com tường thuật câu chuyện cho biết, một người đàn ông đã tấn công các thành viên phi hành đoàn và một số hành khách khác khi phi cơ đang bay giữa không trung. May mắn cho tất cả mọi người đi trên chuyến bay, ca sĩ Richard Max và vợ là cựu ngôi sao đài truyền hình MTV VJ, bà Daisy Fuentes, có mặt trên phi cơ. Hai vợ chồng này đã khống chế ông hành khách gây bạo động.

“Trên chuyến bay của chúng tôi, anh chàng ngồi cạnh phát điên và bắt đầu tấn công tiếp viên hàng không và hành khách. Khi anh ta đẩy các tiếp viên nữ và kéo tóc họ, Richard là người đầu tiên có mặt để khống chế anh ta”, bà Daisy Fuentes viết trên trang cá nhân của mình.

Phúc trình của truyền thông Nam Hàn cho biết, cả hai nhân vật này đã mất 4 tiếng đồng hồ để buộc người đàn ông nói trên bình tĩnh trở lại

Ít nhất một thành viên phi hành đoàn bị thương trong vụ ẩu đả trên chuyến bay dài. Chiếc phi cơ sau đó đã hạ cánh an toàn xuống phi trường Seoul và người đàn ông có hành vi bạo động đã bị bắt.

Theo hai vợ chồng ngôi sao, các nhân viên phi hành đoàn của chuyến bay đã không được đào tạo đầy đủ để đối phó trong những tình huống nguy hiểm như đã xảy ra.

Hôm 19/12, Richard Marx có một buổi biểu diễn mừng Giáng sinh tại Hà Nội. Trong khoảng 40 phút, nam ca sĩ lần lượt trình diễn các nhạc phẩm gắn liền tên tuổi ông, trong đó có nhạc phẩm Right here waiting, một trong những bài hát tiếng Anh được yêu thích nhất của thập niên 1990.

Song Châu / SBTN