Hãng Warner Music đặt chân đến Đông Nam Á với văn phòng đầu tiên ở Việt Nam

Hãng Warner Music đặt chân đến Đông Nam Á với văn phòng đầu tiên ở Việt Nam

Cô Lisa Nguyễn (Ảnh: Billboard)

Tin từ London, Anh – Hãng Warner đang tìm cách tăng thị phần trên thị trường âm nhạc đang phát triển nhanh chóng ở Đông Nam Á bằng việc mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam.

Văn phòng của Warner Music Vietnam sẽ được đặt tại Saigon, và được phụ trách bởi giám đốc điều hành Lisa Nguyễn. Cô đến từ công ty truyền thông kỹ thuật số Zing Media, thuộc sở hữu của Tập đoàn VNG. Ông Simon Robson, chủ tịch Warner Music Asia cho biết, việc mở văn phòng tại Việt Nam là bước đi quan trọng trong các kế hoạch mở rộng quốc tế mà hãng đang thực hiện.

Theo tờ Billboard, sự ra mắt của Warner Music Vietnam diễn ra 6 tháng sau khi đối thủ của hãng là công ty Universal Music Group mở một trụ sở mới tại Singapore. Vào năm 2019, trong hội nghị “All That Matters” tại Singapore, hãng Universal Music Group cho biết họ cũng đang tiến hành các kế hoạch mở văn phòng tại Saigon.

Cô Lisa Nguyễn cho biết, cô rất vinh hạnh khi được điều hành văn phòng của Warner Music tại Việt Nam. Do đó, việc hãng Warner mở rộng thị trường sẽ cho phép hãng khai thác sự tiềm năng lớn tại đây. Những người ký hợp đồng đầu tiên với Warner Music Vietnam là Vũ và ban nhạc Chillies. (BBT)