Đang tải...
12/02/2020 | 1

Hàng trăm người tham gia tìm kiếm bé gái 6 tuổi mất tích khi đang chơi trước nhà

Hàng trăm người tham gia tìm kiếm bé gái 6 tuổi mất tích khi đang chơi trước nhà

ABC News

Hiện nay, hàng trăm cảnh sát đang tìm kiếm một bé gái 6 tuổi ở South Carolina đã mất tích hơn 24 giờ. Theo Sở An toàn Công cộng Cayce, nữ sinh lớp một Faye Swetlik được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 3 giồ 45 chiều thứ Hai (10/02/2020), sau khi cô bé xuống xe buýt và đang chơi trước nhà ở Cayce, ngoại ô Columbia.

Giám đốc Sở An toàn Công cộng Cayce, Byron Snellgrove cho biết mẹ của Faye, bạn trai của mẹ cô bé và cha của Faye đều đã hợp tác với cảnh sát. Ông Snellgrove cho biết FBI đã gửi các thám tử để hỗ trợ tìm kiếm. Chính quyền cho biết họ đã đi đến từng nhà trong khu phố vào thứ Ba (11/02/2020). Trung úy Evan Antley thuộc Cơ quan An toàn Công cộng Cayce cho biết người dân khu vực cũng đề nghị giúp đỡ tìm kiếm. Chính quyền đã yêu cầu hàng xóm có camera an ninh liên lạc với họ.

Ông Snellgrove cho biết Faye được nhìn thấy lần cuối cùng khi ấy cô bé mặc một chiếc áo màu đen có chữ ‘peace’ in ngang phía trước áo. Bất cứ ai có thông tin hãy gọi cho Sở An toàn Công cộng Cayce theo số 803-205-4444.

 

Loading...