05/06/2021 | 2

Hàng trăm lính cứu hỏa tham dự lễ tốt nghiệp trung học của cô con gái ngưới lính cứu hỏa thiệt mạng trong vụ nổ súng

Hàng trăm lính cứu hỏa tham dự lễ tốt nghiệp trung học của cô con gái ngưới lính cứu hỏa thiệt mạng trong vụ nổ súng

Vào thứ năm (ngày 3 tháng 6), hai ngày sau khi một người lính cứu hỏa thiệt mạng trong vụ nổ súng ở Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles, con gái của ông đã tốt nghiệp trung học. Hàng chục lính cứu hỏa mặc đồng phục đen xếp hàng dọc lối vào trường trung học College of the Canyons, ở Santa Clarita, khi cô Joslyn Carlon và gia đình cô đến dự lễ tốt nghiệp trường Saugus High School.

Cha của cô, ông Tory Carlon, đã bị bắn chết hôm thứ Ba (ngày 1 tháng 6) tại Trạm cứu hỏa 81 ở Agua Dulce bởi một đồng nghiệp, người sau đó đã tự sát. Đám đông reo hò khi tên của cô Joslyn Carlon được đọc lên và cô ấy đã nhận được một cái ôm rất chặt khi được trao bằng tốt nghiệp. Cô được hộ tống bởi một phó cảnh sát, người đã vỗ vai để động viên cô. KABC cho biết viên cảnh sát này là bạn của gia đình.

Giám đốc Phòng cháy chữa cháy Quận Los Angeles Daryl Osby đã mô tả ông Tory Carlon là “một thành viên rất dũng cảm, cam kết, trung thành trong hơn 20 năm.” Người đàn ông 44 tuổi này đã lái một chiếc xe cứu hỏa và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà thám hiểm trong sở lâm nghiệp. Ông Tony Carlon, 44 tuổi, cùng vợ là Heidi, có 3 người con.

KABC cho biết khoảng 300 nhân viên cứu hỏa và nhân viên hành pháp đã có mặt tại buổi lễ, trong đó có một số người đã làm việc cùng ông Tony Carlon. Saugus High School là nơi xảy ra một vụ nổ súng vào năm 2019 khiến hai học sinh thiệt mạng.