Đang tải...
01/03/2018 | 0

Hàng trăm cặp vợ chồng mang súng AR15 tới nhà thờ Pennsylvania để được ban phước

Hàng trăm cặp vợ chồng mang súng AR15 tới nhà thờ Pennsylvania để được ban phước

Newfoundland, Pennsylvania. (Reuters) – Hàng trăm cặp vợ chồng mang súng trường AR-15 (không nạp đạn) tới nhà thờ Unification ở Pennsylvania vào hôm qua 28/02, để cuộc hôn nhân của họ được ban phước. Và vũ khí của họ được ca tụng như “những thanh sắt” có thể cứu sinh mạng trong vụ nổ súng trường học ở Florida.

Phụ nữ mặc toàn trắng, còn các ông mặc complet đen, tay ôm chặt khẩu súng không nạp đạn. Rất nhiều người cả nam lẫn nữ đội vương miện, trong khi viên chức nhà thờ mặc đồ rực rỡ để phù hợp với trang sức của họ.

Phát ngôn viên nhà thờ là Mục Sư Hyung Jin Moon- con trai của nhà sáng lập đồng thời là cố Mục Sư Sun Myung Moon- cho biết buổi lễ ban phước cho các cặp vợ chồng được lên kế hoạch nhiều tháng trước vụ tấn công ở Parkland. Trong một tuyên bố, ông Moon nói rằng nhân viên trường học cần được trang bị vũ khí, một đề nghị của Tổng Thống Trump và sau đó bị nghiệp đoàn giáo chức chỉ trích.

Ông Moon trích dẫn Sách Khải Huyền trong Kinh Thánh, trong đó nói rằng mọi người được kêu gọi sử dụng sức mạnh của “những thanh sắt” để bảo vệ con cái của Thiên Chúa.

Ở bên ngoài, tín đồ nhà thờ ca ngợi quyền sở hữu súng. Ram Montanero nói là một người công chính, ông không thích nói suông bằng chữ nghĩa. Ông muốn có khả năng bảo vệ gia đình và cộng đồng. Và ông nghĩ rằng sẽ không có gì sai nếu ông sử dụng khẩu AR-15 để làm điều đó. Arthur Noren nói thêm ông tin rằng Thiên Chúa tạo ra tất cả sinh vật có khả năng tự vệ, trong đó có con người. (Mai Đức)

Loading...