Hãng phim Walt Disney Animation Studios tung ra đoạn trailer mới và bích chương cho bộ phim “Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng”

Hãng phim Walt Disney Animation Studios tung ra đoạn trailer mới và bích chương cho bộ phim “Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng”

Hôm nay, hãng phim Walt Disney Animation Studios tung ra đoạn trailer mới kịch tính cho bộ phim “Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng”, cùng bích chương và một loạt các hình ảnh mới vô cùng đẹp mắt. “Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng” sở hữu dàn tài tử lồng tiếng xuất sắc, bao gồm Kelly Marie Trần trong vai nữ chiến binh Raya, Awkwafina trong vai rồng thần huyền thoại Sisu, Daniel Dae Kim trong vai Benja – người cha thông thái của Raya.

Tuyến phản diện của phim gồm Gemma Chan trong vai công chúa Namaari – kẻ thù của Raya, Sandra Oh trong vai thủ lĩnh Virana – người mẹ quyền lực của Namaari. Ngoài ra, tác phẩm này còn có sự góp mặt của Benedict Wong trong vai người khổng lồ Tong, Izaac Wang hóa thân thành cậu nhóc lái buôn 10 tuổi tên Boun, Thalia Tran trong vai bé Noi nghịch ngợm, Alan Tudyk trong vai Tuk Tuk – người bạn thân kiêm thú cưỡi của Raya, Lucille Soong trong vai Dang Hu, thủ lĩnh của Long Trảo, Patti Harrison trong vai người thủ lĩnh Long Vỹ và Ross Butler trong vai thủ lĩnh của Long Cốt.

“Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng” do Don Hall và Carlos López Estrada cầm trịch, với Paul Briggs và John Ripa làm đồng Đạo diễn. Osnat Shurer và Peter Del Vecho đóng vai trò Sản xuất. Quí Nguyễn và Adele Lim chấp bút. Bộ phim này sẽ có mặt trên Disney+ với tính năng Truy Cập Đặc Biệt tại hầu hết các thị trường của Disney+ vào cùng thời điểm ra mắt tại rạp chiếu phim vào ngày 5 tháng Ba, năm 2021. Tính năng Truy Cập Đặc Biệt sẽ có giá $29.99 Mỹ Kim.