03/06/2016 | 2

Hàng không United Continental cải tổ dịch vụ

Hàng không United Continental cải tổ dịch vụ

New York, New York. (Reuters) – Hãng hàng không United Continental thông báo cải tổ dịch vụ hạng nhất quốc tế nhằm thu hút các du khách giàu có và xóa đi danh tiếng tụt hậu của mình.

Dịch vụ mới được gọi là United Polaris và được công bố tại thành phố New York. Hãng United, hãng hàng không lớn thứ ba Hoa Kỳ về số lượng khách, cho biết hãng sẽ mở 9 phòng chờ hạng thương gia tại Hoa Kỳ, Âu Châu và Á Châu để khách hàng có thể ăn bữa ăn đầy đủ trước chuyến bay. Hãng sau đó sẽ phục vụ bữa ăn nhẹ trên phi cơ và ghế có tường riêng tư để khách hàng có thể tối đa thời gian ngủ của họ.

Dịch vụ hạng thương gia Polaris của United phục vụ những sản phẩm cao cấp, chẳng hạn như khăn trải thiết kế từ Saks Fifth Avenue, dép đi thoải mái lót lông cừu, đồ ngủ 100% cotton, gối memory foam và tai nghe giảm tiếng ồn. Kể từ khi ông Oscar Munoz đảm nhận vai trò tổng giám đốc vào tháng 9, các chuyến bay của hãng United tới đúng giờ hơn, phục vụ đồ ăn nhẹ miễn phí và cà phê ngon hơn cho các hành khách hạng thường.

Sự đổi mới, được thực hiện từ tháng 12, là nỗ lực mới nhất của hãng United để cạnh tranh với hãng Delta Airlines. Hãng Delta đã đổi mới khoang phi cơ, hủy ít chuyến bay hơn và báo cáo tỷ lệ lãi suất cao gần gấp đôi hãng United trong tam cá nguyệt vừa qua. (Nguyên Trân)