01/01/2018 | 0

Hãng hàng không Vietjet giữ quyết định phát hành lịch bikini

Hãng hàng không Vietjet giữ quyết định phát hành lịch bikini

Hãng hàng không VietJet vừa lên tiếng bảo vệ quyết định tung bộ lịch 2018 với các người mẫu mặc bikini, mặc dù gặp phải rất nhiều chỉ trích.

Reuters trích lời những người phản đối cho rằng bộ lịch đã đưa ra hình ảnh gợi cảm của các tiếp viên và nhân viên hàng không, trong bối cảnh một cuộc tranh luận nổ ra trong ngành hàng không về tình trạng quấy rối cũng như tấn công tình dục trên máy bay đối với hành khách lẫn nhân viên. Và chính những người mẫu trong lịch cũng không phải là nhân viên phi hành đoàn.

Nhóm”thiên thần Vietjet” trong bộ lịch bikini 2018 của VietJet bao gồm Celine Farach — một “hot girl” người Mỹ được mệnh danh sexy nhất mạng xã hội, Minh Tú — Next top model châu Á, huấn luyện viên The Face, và Á hậu chuyển giới Thái Lan (Miss Tiffany’s Universe 2017) Kwan Lada.

Ngược lại, bà Nguyễn Thị Phương Thảo- chủ nhân hãng hàng không VietJet- cho rằng bộ lịch nhấn mạnh tới sự tự do lựa chọn trang phục của mọi người.

Không chỉ tung ảnh lịch bikini, VietJet còn tổ chức show thời trang áo tắm trên máy bay. Theo trang web của hãng, hồi giữa tháng này, hãng đã khai trương đường bay mới với “vũ điệu bikini hoa”.

Ra mắt vào tháng 12/2011, VietJet Air hiện đang điều hành 300 chuyến bay mỗi ngày với các máy bay Airbus A320 và A321, trong đó, khoảng 40% là các chuyến bay nội địa tại Việt Nam.

Tường Thắng / SBTN

TAGS: vietjet