27/08/2014 | 0

Hãng hàng không Southwest làm lạc mất một cụ hành khách

Hãng hàng không Southwest làm lạc mất một cụ hành khách

Denver, Colorado. (CBS) – Một gia đình ở Denver rất tức giận trước việc một hãng hàng không làm lạc mất người mẹ bị tiểu đường và hơi bị lẫn của họ.

Hãng hàng không Southwest thú nhận lẽ ra họ nên giải quyết trường hợp này tốt hơn. Chuyến đi đến Bờ biển phía Đông thăm con gái của bà AliceVaticano 85 tuổi, bỗng trở thành một cuộc chạy đua marathon với thời gian kéo dài hơn bình thường gấp ba lần.

Alice cho biết cô con gái đưa bà đến Phi trường Newark, nơi một nhân viên hứa sẽ đẩy xe lăn của tới thẳng cổng lên phi cơ. Vì một lý do, cô con gái không thể đưa bà đến tận nơi. Nhưng sau đó, Alice được đẩy vào một chỗ và bị quên lãng.

Bà nói phải ngồi trên xe lăn cả một ngày mà không ai đoái hoài đến. Tất nhiên bà bị trễ chuyến bay. Sau đó, cô con gái ở Denver chờ mãi không thấy mẹ xuất hiện tại phi trường quốc tế Denver. Cô lo lắng gọi đến phi trường Newark để hỏi thăm và tức giận khi biết mẹ bị bỏ quên ở đâu đó, không có mặt trên phi cơ. Alice nói bà tưởng sẽ phải ngồi ở phi trường Newark đến suốt đời, và điều tệ hơn là không ai cung cấp cho bà thức ăn hoặc thức uống.

Southwest Airlines nhận lỗi và đưa Alice lên chuyến bay thẳng đến Denver, không quá cảnh tại Chicago. Ngoài ra họ còn tặng bà 2 phiếu giảm giá 100 Mỹ kim cho những lần du lịch sau. (M. Đức)