Hãng Disney ra mắt đoạn phim giới thiệu cho “Raya And The Last Dragon”

Hôm thứ tư (21/10), đoạn phim giới thiệu chính thức cho bộ phim “Raya and the Last Dragon” đã được ra mắt, mang đến một cái nhìn đầy hành động về bộ phim hoạt hình phiêu lưu mới nhất của hãng Disney.

Bộ phim trên kể về Raya, một nữ chiến binh giàu kinh nghiệm trong cuộc săn lùng con rồng cuối cùng trong thế giới hư cấu Kumandra. Raya tham gia vào cuộc phiêu lưu của cô với người bạn động vật đồng hành tin cậy mang tên Tuk Tuk, có khả năng điều hướng các hang động cổ xưa. Thế giới Kumandra được chia thành năm khu vực với các thị tộc khác nhau, và từng chung sống hòa thuận với loài rồng. Tuy nhiên, những con quái vật độc ác được Druun đã đến xâm chiếm thế giới này, những con rồng đã hy sinh bản thân để cứu nhân loại.

500 năm sau, Druun trở lại, do đó, Raya phải đi tìm chú rồng cuối cùng để mang lại hòa bình cho thế giới. Theo tờ Houston Chronicle đưa tin, bộ phim “Raya and the Last Dragon” đã được giới thiệu tại Hội chợ triển lãm D23 2019. Bộ phim do ông Don Hall và ông Carlos López Estrada làm đạo diễn, anh Quí Nguyễn và bà Adele Lim viết kịch bản.

Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu vào ngày 12/03/2021.