14/11/2014 | 0

Hàng chục nhân viên bưu điện ngã bệnh vì ăn đồ ăn để lại từ hôm trước

Hàng chục nhân viên bưu điện ngã bệnh vì ăn đồ ăn để lại từ hôm trước

Charlotte, North Carolina. (CBS) — Mười lăm nhân viên của một cơ sở chọn lọc thư của Bưu Điện Hoa Kỳ ở thành phố Charlotte được đưa vào bệnh viện hôm Thứ Năm 13 tháng 11, sau khi các giới chức cho biết đồ ăn còn lại từ bữa tiệc trong Ngày Cựu Chiến Binh đã làm cho họ bị bệnh.

Một số nhân viên bưu điện bắt đầu cảm thấy không khỏe vào hôm Thứ Tư, sau khi họ ăn đồ ăn còn lại từ bữa tiệc tối Thứ Ba. Gần 200 nhân viên đã tham dự buổi tiệc tối kiểu potluck này để vinh danh những đồng nghiệp cũng là cựu chiến binh. Một số thực phẩm được bỏ vào tủ lạnh qua đêm Thứ Ba, và các nhân viên và quản trị viên trở lại làm việc vào tối Thứ Tư đã lấy số thực phẩm này ra ăn. Sau khi ăn, một số người kêu đau bụng và có một số triệu chứng khác. Một số người bị nôn mửa và phải về nhà, trong khi một số đi thẳng vào bệnh viện. Tất cả có 15 nhân viên bưu điện làm việc tại cơ sở chọn lọc thư này đã nhập viện trong tình trạng không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Các giới chức bưu điện cho biết đây chỉ là một sự việc riêng lẻ, và không liên quan gì đến hoạt động thường ngày của bưu điện, cho nên người dân địa phương sẽ vẫn nhận được thư từ mà không bị gián đoạn. (Huy Lam)