Hai xe bắn nhau trước nhà thờ Tin Lành Việt Nam ở Jacksonville

Hai xe bắn nhau trước nhà thờ Tin Lành Việt Nam ở Jacksonville

Ảnh: Action News Jax

Sở cảnh sát quận hạt Jacksonville, tiểu bang Florida đang điều tra một vụ nổ súng giữa hai chiếc xe hơi trên đường Herlong Road ngay phía trước một nhà thờ Tin Lành Việt Nam.

Đài truyền hình Action News Jax ở địa phương cho biết, vào lúc 3 giờ 31 phút chiều Chủ Nhật 1 tháng 7, cảnh sát được gọi tới nơi và phát hiện những bằng chứng của một vụ nổ súng. Theo cảnh sát, họ tìm thấy vỏ đạn và những chiếc xe hơi khác không liên quan tới vụ nổ súng nhưng bị trúng đạn. Những người đi trên các xe bị trúng đạn đều an toàn. Cảnh sát quận hạt Jacksonville cho biết hai chiếc xe hơi liên quan tới vụ nổ súng, một chiếc màu nâu nhạt và một chiếc màu bạc, không rõ kiểu xe.

Cảnh sát nói rằng nhà thờ Vietnamese Christian lúc đó không có ai, nhưng có hai em nhỏ đang chơi bóng rổ ở phía sau nhà thờ, cả hai em đều không bị thương. Một nguồn tin từ sở cảnh sát quận hạt cho hay, có đạn lạc vào nhà thờ, nhưng rất may khi đó không có khóa lễ nào diễn ra. Sau đó trong ngày, cảnh sát cho hay một người đã vào phòng cấp cứu của một bệnh viện gần đó với một thương tích trên cánh tay. Cảnh sát tin rằng người này có liên quan tới vụ nổ súng trước nhà thờ. Cảnh sát tin rằng vũ khí được dùng trong vụ bắn nhau là súng ngắn, và vẫn còn trong giai đoạn đầu của cuộc điều tra.

Huy Lam / SBTN