20/03/2014 | 0

Hai vé số trúng Mega độc đắc bán ở Florida và Maryland

Hai vé số trúng Mega độc đắc bán ở Florida và Maryland

Meritt Island, Florida. (CBS)
Nếu quý vị mua vé số Mega Millions tại trạm xăng Sunoco ở Quận Brevard, Merritt Island, Florida, hoặc ở Quận Charles, Maryland, xin dò kỹ vé số vì biết đâu quý vị sẽ chia đôi số tiền 400 triệu Mỹ kim với một người may mắn nào đó. Các viên chức Cơ quan Xổ số Florida nói một tấm vé số độc đắc được bán ra tại trạm xăng Sunoco số 600 đường South Courtenay Parkway. Đây là lần đầu tiên Merritt Island có người trúng số độc đắc sau khi tiểu bang Florida gia nhập hệ thống Mega Millions vào tháng 5 năm 2013.
Tấm vé độc đắc thứ hai được bán ở Maryland, nhưng không nói tại cửa tiệm nào. Những con số trúng giải là 11, 19, 24, 33 và 51. Số Mega Ball là 7. Các phương tiện truyền thông nói tiền thưởng độc đắc lần này được cho là lớn thứ 6 trong lịch sử Hoa Kỳ, nếu lựa chọn lĩnh tiền mặt một lần sẽ được 224 triệu Mỹ kim. Như vậy mỗi người sẽ được 112 triệu Mỹ kim. Và sau khi đóng thuế, một người còn lại 74 triệu Mỹ kim.
Theo nội quy ở Maryland, người trúng số có 182 ngày để tuyên bố công khai hoặc nặc danh. Hồi tháng 10 năm ngoái, Mega Millions thay đổi một số luật lệ giúp tăng tiền thưởng độc đắc. Hiện nay có 43 tiểu bang, District of Columbia và US Virgin Islands tham gia hệ thống Mega Millions. – M. Đức