Hai tử thi gốc Việt tìm thấy trong nhà ở Norcross – Atlanta

Hai tử thi gốc Việt tìm thấy trong nhà ở Norcross – Atlanta

Bà Glenda Nguyễn và ông Nguyễn Hoàng.

Theo tin từ Norcross, một thị xã nằm ở ngoại ô đông bắc thành phố Atlanta, hai tử thi đã bị rữa, gây mùi hôi trong ngôi nhà nằm trên đường North Norcross Tucker Road. Cảnh sát đã đến nhà vào đầu tuần này, sau khi thân nhân của chủ nhà báo cảnh sát vì ngửi mùi tử thi từ trong nhà phát ra.

Theo cảnh sát Norcross, các bác sĩ pháp y xác định tên tuổi của 2 nạn nhân là Glenda Nguyễn 49 tuổi và Hoàng Nguyễn 45 tuổi. Hai người này là hai chị em. Cảnh sát đã tới nhà, sau khi người anh trai của chủ nhà tới cắt cỏ và ngửi được mùi hôi thối từ trong nhà phát ra.

Trong cuộc họp báo, Cảnh sát cho biết bà Glenda bị đâm sau lưng và bụng, ông Hoàng thì đã tự sát. Xác ông ta được tìm thấy nằm trong phòng tắm ở phía sau nhà nhưng chưa biết ông ta tự sát cách nào.

Người hàng xóm cho biết thấy xe của bà Glenda đậu trong sân không di chuyển ít nhất 1 tuần. Riêng các nhà điều tra thì tin rằng hai chị em đã chết trong nhà ít nhất 1 tháng. Bà Glenda làm việc trong tiệm Nails nhưng ít giao thiệp với ai. Khi bà ta vắng mặt thì các đồng nghiệp nghĩ rằng bà đi về Việt Nam.

Cũng theo cảnh sát, bà Glenda đứng tên thuê nhà chỉ mới vài tháng. Sở cảnh sát Norcross yêu cầu công chúng cung cấp thêm tin về hai chị em họ Nguyễn. Cảnh sát cũng muốn liên lạc với thân nhân của nạn nhân ở Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Thanh Lan / SBTN