10/12/2015 | 0

Hai nữ sinh lớp 11 bị cán bộ huyện sàm sỡ khi dự hội trại

Hai nữ sinh lớp 11 bị cán bộ huyện sàm sỡ khi dự hội trại

Nguyễn Tiến Thành được vinh danh trên báo Tỉnh đoàn Gia Lai.

Trên tờ Tuổi Trẻ cho biết, lãnh nhiệm vụ đưa các cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản đi dự hội trại trên thành phố Pleiku. Thành đã lợi dụng cơ hội này để sàm sỡ với 2 nữ sinh cán bộ đoàn viên.

Đoàn của huyện Krông Pa ở tại tại một nhà khách ở Pleiku. Với cương vị trưởng đoàn, ông Thành được giao cho nhiệm vụ hướng dẫn các đoàn viên gồm nhiều nữ sinh trong quá trình ở lại thành phố Pleiku.

Trong đêm giao lưu giữa các đoàn với nhau, ông Nguyễn Tiến Thành đã thấm rượu. Thấy hai nữ sinh học 11 về phòng ngủ, ông Thành đã theo về đến phòng, rồi sau đó giở trò đồi bại với 2 em này. Theo 2 nữ sinh cho biết, ông Thành đã dùng vũ lực, dùng tay sờ mó lên cơ thể của họ.

Tức giận vì thấy con mình bị xâm hại, danh dự bị xúc phạm, gia đình và 2 nữ sinh nói trên đã yêu cầu Huyện đoàn Krông Pa phải có hình thức xử lý nghiêm để trả lại danh dự cho họ.

Huyện đoàn đã yêu cầu ông Nguyễn Tiến Thành phải viết bản tường trình để trình báo sự việc. Trong bản tường trình, ông Thành cho biết “vì quá say” nên đã không kiểm soát được hành vi của mình, thành ra đã có những việc làm “thiếu chuẩn mực” đối với cả 2 nữ sinh.

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ, một lãnh đạo Huyện đoàn Krông Pa cho biết họ sẽ xử lý nghiêm, đồng thời báo cáo vụ việc lên cơ quan cấp trên.

Nhiều lãnh đạo tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản lợi dụng chức vụ của mình để xâm hại các nữ sinh. Cách đây không lâu, tại huyện Nông Công, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc cán bộ đoàn xã Trường Minh lợi dụng nhiệm vụ được giao để nhiều lần đưa nữ sinh học lớp 11 về trụ sở hành chính giao cấu đến có thai.

Ngọc Quân/SBTN