19/12/2015 | 0

Hai nhân vật phim Star Wars xuất hiện tại buổi họp báo của Tòa Bạch ỐC

Hai nhân vật phim Star Wars xuất hiện tại buổi họp báo của Tòa Bạch ỐC

Washington, DC. (Reuters) – Phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Josh Earnest tặng giới truyền thông một bất ngờ tại buổi họp báo thứ Sáu, khi xuất hiện với hai nhân vật trong phim Star Wars.

Một bên là Stormtroopers và một bên là R2-D2. Hai nhân vật Star Wars có mặt tại Tòa Bạch Ốc cho buổi chiếu phim Star Wars The Force Awakens, dành riêng cho các thành viên gia đình Gold Star. Đây là một tổ chức được thành lập để nâng đỡ và hỗ trợ những gia đình bị mất người thân trong khi chiến đấu ngoài chiến trường. Phim phim Star Wars The Force Awakens được chiếu tại Nhà hát Gia đình Tòa Bạch Ốc. Chỉ trong một đêm công chiếu đầu tiên, Star Wars The Force Awakens lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử ngành điện ảnh, là bán được 57 triệu Mỹ kim tiền vé ở Hoa Kỳ và Canada.

Trong buổi họp báo cuối năm trước đó, Tổng thống Obama cũng nhắc tới sự kiện chiếu phim Star Wars The Force Awakens tại Tòa Bạch Ốc. Ông nói đùa rằng buổi họp báo không thể kéo dài hơn hai giờ, vì phải đến Nhà hát xem phim cùng các gia đình Sao Vàng và bọn trẻ con. Nhìn thấy vẻ háo hức của chúng, ông cũng háo hức lây. Tuy nhiên Tổng thống Obama không phải là lãnh đạo duy nhất ở Bắc Mỹ nói về phim Star Wars The Force Awakens trong buổi họp báo. Theo tiết lộ từ văn phòng Thủ tướng Canada Justin Trudeau, hôm thứ Ba, ông Trudeau dẫn một nhóm bệnh nhi đi xem phim với ông. (Mai Đức)