19/11/2016 | 2

Hai người Việt Nam bị cáo buộc điều hành nhà thổ, giết khách mua dâm ở Dubai

Hai người Việt Nam bị cáo buộc điều hành nhà thổ, giết khách mua dâm ở Dubai

Ảnh: InternationalCity-Dubai.com

Hai du khách Việt Nam tại Dubai bị cáo buộc tội điều hành một nhà thổ trong căn chung cư họ ở thuê, và giết chết một người khách mua dâm.

Hai người Việt không được nêu tên, một người 32 tuổi và người kia 33 tuổi. Họ được cho là đã phân phát những tấm danh thiếp cung cấp dịch vụ xoa bóp tình dục trong International City, khu vực của Dubai, thành phố được xây theo đồ hình tấm thảm Ba Tư.

Hai người Việt bị tố cáo là đã đánh một nông dân người Pakistan, vì thường đến quấy nhiễu các nhân viên xoa bóp của họ. Sau đó, người đàn ông Pakistan gọi ba người đồng hương đến đánh hai người này để trả thù. Bốn người Pakistan chạy tới tòa nhà chung cư kêu hai người Việt xuống nói chuyện. Những người Pakistan đã lao vào tấn công hai người Việt, nhưng bị một người giật được dao và đâm lại. Người bị đâm chính là nông dân Pakistan từng đến sách nhiễu nhân viên xoa bóp. Nạn nhân đã tử vong.

Các công tố viên cáo buộc hai người Việt tội giết người có dự mưu, điều hành một nhà thổ và quảng bá mại dâm.

Ba người đàn ông Pakistan còn lại, một người 20 tuổi, một người 23 và người kia 28, bị buộc tội tấn công hai người Việt. Trước Tòa Sơ Thẩm Dubai hôm Thứ Năm ngày 17 tháng 11, ba người Pakistani đã bác bỏ cáo buộc họ tấn công hai nghi can Việt Nam. Các bị cáo Việt Nam đã không đưa ra quan điểm gì, vì tòa không có thông dịch viên nói tiếng Việt. Họ sẽ ra tòa lần tới vào ngày 8 tháng 12.

Huy Lam / SBTN