Đang tải...
16/08/2019 | 0

Hai người thiệt mạng trong vụ nổ súng trên đường phố Los Angeles

Hai người thiệt mạng trong vụ nổ súng trên đường phố Los Angeles

Ảnh: Reuters

Tin từ Los Angeles, California – Vào hôm thứ Năm (15 tháng 8), các điều tra viên đang tiến hành xác định nguyên nhân khơi mào vụ nổ súng trên đường phố Nam Los Angeles, khiến hai người thiệt mạng và một người bị thương.

Văn phòng Cảnh sát trưởng quận L.A đã xác định nạn nhân là anh Jose Flores Velazquez (23 tuổi) và anh Alfredo Carrero (24 tuổi). Hai chàng trai trẻ đã là bạn bè khi còn nhỏ trên một con phố ở khu dân cư Florence-Firestone. Cả hai đều thiệt mạng vào 7 giờ tối ngày thứ Tư (14 tháng 8). Flores đã tử vong tại dãy phố 1100 trên đường East 68th, còn Carrera tử vong tại bệnh viện. Flores Velazquez đang theo học ngành tiến sĩ vật lý thiên văn tại trường đại học UC Irvine.

Theo cảnh sát trưởng Derrick Alfred, một người gọi báo với cảnh sát rằng một chiếc xe đã vượt qua chiếc xe khác. Hai bên đã cãi nhau, trước khi một hành khách trên xe nổ súng vào hai người đàn ông. Một nạn nhân thứ ba cũng bị thương do đạn bắn cách đó khoảng ba căn nhà, nhưng không rõ người đó là mục tiêu hay bị thương do đạn lạc. Nạn nhân thứ ba khi đó đang đưa con gái lên xe, và đã che chắn cho bé gái khi nghe thấy tiếng súng. Người này đã được điều trị và xuất viện vào tối thứ Tư.

Cha của anh Flores Velazquez cho biết anh đã đến nhà anh Carrera để tặng một món quà. Carrera vừa lên chức bố, và đang chuẩn bị cho lễ mừng em bé (baby shower) vào thứ Bảy này. Gia đình cho biết hai nạn nhân không liên quan đến các băng đảng hay ma túy.

Hôm thứ Năm 15/08, trường đại học UC Irvine đã gửi lời chia buồn tới gia đình của anh Flores Velezquez.

Tính đến thời điểm hiện tại, các điều tra viên vẫn chưa công bố hình ảnh của nghi can. Theo KTLA, bất cứ ai có thêm thông tin có thể liên lạc với Crime Stoppers qua số 800-222-8477. (Mộc Miên)

Loading...