21/02/2014 | 1

Hai nghi can tuổi teen bị bắt vì đánh chết người

Hai nghi can tuổi teen bị bắt vì đánh chết người

Baton Rouge, Louisiana. (CBS)
Cảnh sát Baton Rouge tiểu bang Louisiana bắt giữ hai thiếu niên có liên quan đến cái chết của một người đàn ông 55 tuổi ở Baton Rouge. Người này bị đánh đập tới chết vào sáng hôm qua, thứ năm 20/2. Hai thiếu niên này bị cáo buộc đánh đập dã man ông John Bannon vào ngày 1 tháng 2. Nạn nhân bị nứt sọ và xuất huyết não. Ông qua đời vào ngày Valentine 14 tháng 2.
Theo hồ sơ cảnh sát, Windall Lavel Herring 19 tuổi và một thiếu niên khác 15 tuổi đã tấn công John Bannon trong một vụ cướp có kế hoạch, để xem ai đánh mạnh hơn. Văn phòng Pháp Y Baton Rouge kết luận cái chết của Bannon là một vụ án mạng hình sự, vì thấy nạn nhân chết vì một lực đánh mạnh vào đầu, gây xuất huyết não.
Nghi can Herring bị buộc tội giết người cấp độ hai, và tội dụ dỗ trẻ vị thành niên tham gia phạm pháp. Thiếu niên 15 tuổi không bị bắt giam vì hiện nay cậu ta đang được điều trị trong bệnh viện. Cảnh sát cho biết thiếu niên này bị gãy tay vì nhảy từ cửa sổ lầu hai xuống đất trong lúc cố chạy trốn các nhân viên thực thi pháp luật.

Bích Nga