14/01/2020 | 1

Hai lần phát hiện lưỡi dao cạo được gắn trên tay nắm cửa xe ở Temecula, các nhà điều tra quyết định vào cuộc

Hai lần phát hiện lưỡi dao cạo được gắn trên tay nắm cửa xe ở Temecula, các nhà điều tra quyết định vào cuộc

Ảnh: KTLA 5

Hôm thứ Hai (13 tháng 1), một cuộc điều tra đang được tiến hành ở Temecula sau khi xảy ra hai sự việc riêng biệt, trong đó các lưỡi dao cạo được phát hiện trên xe hơi, bao gồm một trường hợp chúng được gắn vào tay nắm cửa.

Trong một thông cáo vào hôm thứ Hai, Sở Cảnh sát quận Riverside cho biết sự việc đầu tiên được trình báo vào khoảng 11 giờ sáng thứ Năm (9 tháng 1) tại số 41000 đường Carleton Way sau khi lưỡi dao cạo được tìm thấy trên tay nắm cửa xe.

Thông cáo báo chí này cho biết các lưỡi dao đã được “đặt theo cách có thể gây ra thương tích”.

Một sự việc tương tự cũng xảy ra vào khoảng 9:10 sáng thứ Sáu (10 tháng 1), tại số 31000 đường Daniel Way. Lần này, lưỡi dao cạo được tìm thấy ở phía trước xe, nhưng Sở Cảnh sát quận Riverside không xác định chính xác vị trí đặt dao cạo. May mắn là không có thương tích nào được báo cáo trong cả hai trường hợp.

Giới chức trách cho biết không rõ lý do vì sao các lưỡi dao lại được đặt trên những chiếc xe, và ai là người đã đặt chúng ở đó. Nhưng theo nhận định của các viên chức, dường như hai sự việc này không liên quan với nhau.

Trạm cảnh sát trưởng Temecula khuyến cáo những tài xế nên kiểm tra lại tay nắm cửa trước khi chạm vào chúng. Bất cứ ai có thông tin xin hãy gọi về số 951-696-3000 (BBT)