15/04/2014 | 1

Hai kẻ giết người hang loạt bị bắt ở California

Hai kẻ giết người hang loạt bị bắt ở California

Anaheim, California. (CBS) – Cảnh sát cho biết 2 tội phạm tình dục có tên trong danh sách vừa bị bắt vì liên quan đến các vụ án mạng 4 phụ nữ trên toàn Quận Cam, California. Trong số đó, một thi thể vừa được tìm thấy tại nhà máy tái chế Anaheim còn 3 người kia bị mất tích ở Santa Ana.
Trung úy cảnh sát Bob Dunn nói Franc Cano 27 tuổi và Steven Gordon 45 tuổi, bị bắt cách nhau trong vòng một giờ tại nơi gần chiếc xe nhà di động của họ vào thứ Sáu. Cảnh sát tin đây là 2 thủ phạm giết người hàng loạt. CBS Los Angeles cho biết họ bị giam không được đóng tiền bảo lãnh vì mức độ nguy hiểm của tội ác. Tại buổi họp báo, Trung úy Dunn nói các thám tử ở Santa Ana và Anaheim bắt đầu cuộc điều tra chung sau khi phát hiện thi thể lõa lồ của Jarrae Estepp 21 tuổi, trong một dây chuyền của nhà máy tái chế ngày 14 tháng 3.
Cuộc điều tra dẫn dắt các thám tử tới hai gã đàn ông có liên quan tới cái chết, và sự biến mất của 3 phụ nữ khác là Josephine Vargas 34 tuổi, Kianna Jackson 20 tuổi, Martha Anaya 28 tuổi. Họ sống trong một khu phố ở Santa Ana và làm nghề mua bán ma túy lẫn mại dâm. Dù không có nghi can khác được cho là có liên quan, cảnh sát vẫn tiếp tục tìm kiếm thêm nạn nhân có thể trên khắp đất nước. (B. Nga)