15/08/2014 | 0

Hai doanh nhân thành đạt cùng chết trên xe hơi

Hai doanh nhân thành đạt cùng chết trên xe hơi

Một vụ nổ súng chết người xảy ra khoảng 5 giờ sáng ngày 15 tháng 8, 2014 tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương làm hai người thiệt mạng.

Hai người này gồm một người đàn ông tên Đinh Khắc Tú, 42 tuổi, cư dân quận 12, Sài Gòn và người kia là bà Bùi Liên Thời, 38 tuổi, quê quán ở Hà Tây, ngụ tại quận Gò Vấp, Sài Gòn. Báo Người Lao Động dẫn lời một số nhân chứng nói đột nhiên nghe nhiều tiếng súng nổ vang vào lúc rạng sáng. Người hiếu kỳ đổ xô ra đường trông thấy một chiếc xe hơi đậu ở lề đường, trên xe có hai người gồm một nam và một nữ ngồi ở hàng ghế trước bị trúng đạn, chết gục đầu vào nhau. Trên tay của người đàn ông vẫn còn đang cầm một khẩu súng ngắn.

Công an địa phương cho hay tịch thu được 6 vỏ đạn. Còn theo báo Thanh Niên, người đàn ông nằm chết trên xe, ông Đinh Khắc Tú là một doanh nhân thành đạt, làm ăn khá giả, chuyên cung cấp hạt nhựa cho các doanh nghiệp ở tỉnh Bình Dương. Ông này có vợ và hai con. Trong khi đó, theo người nhà của người phụ nữ bị thiệt mạng, tên Bùi Liên Thời, thì bà đang là giám đốc giỏi, đang điều hành một công ty bao bì ở quận Gò Vấp. Chồng của bà Bùi Liên Thời đã qua đời vì một chứng bệnh hiểm nghèo. Hai người cũng có hai mặt con, nhưng đứa con nhỏ của họ không may đã qua đời trong một tai nạn.

Nhiều bạn bè của bà Thời cho rằng, hai người này không có quan hệ tình cảm riêng tư, mà chỉ cùng hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, theo vợ của ông Đinh Khắc Tú thì bà Thời là tình nhân của ông Tú, và bà đã nhiều lần khuyên nhủ hai người nên chấm dứt mối quan hệ yêu đương, nhưng không có kết quả. Chiều ngày 15 tháng 8, 2014, kết quả của cuộc điều tra ban đầu của Công an tỉnh Bình Dương cho thấy, ông Đinh Khắc Tú có thể đã bắn chết bà Bùi Liên Thời, rồi chĩa súng bắn vào đầu tự sát. (S. Châu)