20/10/2021 | 25

Hài cốt được tìm thấy trong công viên Florida giữa lúc tìm kiếm vị hôn phu của Gabby Petito

Hài cốt được tìm thấy trong công viên Florida giữa lúc tìm kiếm vị hôn phu của Gabby Petito

Hôm thứ Tư, FBI đã tìm thấy một phần hài cốt tại một khu vực hoang dã ở Florida, nơi các nhà chức trách đang tìm kiếm Brian Laundrie, vị hôn phu của Gabby Petito, một phụ nữ trẻ đã biến mất trên đường du ngoạn xuyên bang với Laundrie.

Văn phòng Giám định Y tế Quận Sarasota đã được gọi đến Công viên Môi trường Myakkahatchee Creek, nơi đang tiến hành tìm kiếm Laundrie.   FBI cho biết các nhà điều tra đã tìm thấy nhiều thứ có vẻ là hài cốt người, cùng với các vật dụng cá nhân … thuộc về Brian Laundrie. Petito đã bị giết bằng cách siết cổ, một nhân viên điều tra địa phương cho biết hồi đầu tháng.

Petito, 22 tuổi, được nhìn thấy lần cuối còn sống vào ngày 26 tháng 8. Thi thể của cô được phát hiện gần Khu cắm trại phân tán Spread Creek hẻo lánh trong Rừng Quốc gia Bridger-Teton ở phía tây Wyoming. Petito và Laundrie bắt đầu chuyến đi du lịch xuyên bang của họ vào đầu tháng 7 từ Long Island của New York, nơi cha mẹ cô sinh sống.

Khi cả hai đi qua Kansas, Colorado, Utah và hướng về miển tây, Petito đã ghi lại “cuộc sống xe van” của họ trên phương tiện truyền thông xã hội với video và hình ảnh mô tả một cặp đôi yêu nhau có một cuộc phiêu lưu ở Mỹ. Cô đăng bức ảnh cuối cùng của mình lên Instagram vào ngày 25 tháng 8, cùng ngày cô nói chuyện với mẹ qua điện thoại lần cuối.

Vào ngày 23 tháng 9, một đại bồi thẩm đoàn liên bang ở Wyoming đã truy tố Laundrie với tội danh gian lận sử dụng thẻ ghi nợ ngân hàng của Petito trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9 và chi tiêu từ 1,000 đô la trở lên.