04/06/2014 | 2

Hai bé gái 12 tuổi lên kế hoạch đâm chết bạn phải ra toà

Hai bé gái 12 tuổi lên kế hoạch đâm chết bạn phải ra toà

Waukesha, Wisconsin. (CBS) – Theo thông báo của nhà trường, học sinh vẫn vào lớp hôm thứ Ba. Học Khu Waukesha muốn việc sinh hoạt trong vài ngày tới càng bình thường càng tốt, mặc dù họ biết đó là một thử thách đối với các em.
Trong lúc đó, hai nữ sinh 12 tuổi ra đứng trước tòa với tội danh cố sát mức độ một. Và một nữ sinh 12 tuổi khác đang chiến đấu với 19 vết thương vì dao đâm để hồi phục sức khỏe. Hai nghi can khai chúng hành động sau khi đọc câu chuyện về Slender Man.
Chúng đọc chuyện trên mạng Creepy Pasta, một website đăng tải nhiều câu chuyện kinh dị. Hai nghi can nói chúng lên kế hoạch giết nạn nhân từ nhiều tháng nay. Nếu thành công, chúng sẽ là người đại diện cho Slender Man, được phép đến sống với Slender Man trong Rừng Quốc gia Nicolet ở Bắc Wisconsin.
Chúng thực hiện kế hoạch bằng cách một nghi can đè chặt nạn nhân để nghi can kia đâm nạn nhân 19 nhát dao, trong một khu rừng ở Waukesha. Các bác sĩ nói nạn nhân rất may mắn vì có một nhát dao suýt trúng vào động mạch quan trọng.
Học Khu thông báo họ điều động 2 nhân viên tư vấn, một nhà tâm lý học, một nhân viên xã hội và 3 thành viên của Học Khu đến trường từ thứ Hai, để giúp đỡ các em học sinh toàn trường. (B. Nga)