11/03/2015 | 0

Hắc Phu Nhân bị tội ngộ sát khi bơm mông

Hắc Phu Nhân bị tội ngộ sát khi bơm mông

Philadelphia, Pennsylvania. (Reuters) — Một nghệ sĩ hip-hop ở Philadelphia có biệt danh là Black Madam, hay Hắc Phu Nhân, hôm Thứ Hai ngày 9 tháng 3 bị kết tội giết người cấp 3 trong vụ ngộ sát một phụ nữ Anh bằng cách tiêm bất hợp pháp chất silicone vào mông cô này.

Bồi thẩm đoàn cũng kết tội hành hung và hai tội sở hữu công cụ phạm tội đối với bà Padge Victoria Windslowe, 43 tuổi, trong vụ tử vong của cô Claudia Aderotimi, 20 tuổi. Cô Aderotimi du lịch đến Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2011, sau khi đọc một quảng cáo trên mạng về thủ thuật thẩm mỹ của Hắc Phu Nhân Philadelphia. Theo một thông cáo của biện lý quận hạt Philadelphia, cô Aderotimi đã đồng ý để cho bà Windslowe tiêm silicone, mặc dù Hắc Phu Nhân chưa trải qua một khóa học nào và cũng không có giấy phép hành nghề. Ít lâu sau khi tiêm, cô Aderotimi cảm thấy đau ngực do silicone đi vào cơ thể. Phía công tố cho biết, bà Windslowe đã bỏ rơi cô Aderotimi tại khách sạn, và cô chết ít lâu sau đó.

Các chuyên gia pháp y xác định cái chết của cô Aderotimi là kết quả của việc tiêm silicone làm tắc mạch phổi. Sau vụ này, Hắc Phu Nhân tiếp tục thực hiện nhiều vụ tiêm silicone nữa. Phiên tòa tuyên án Hắc Phu Nhân dự trù diễn ra vào tháng 11 năm nay. Bà đối mặt với mức án từ 20 đến 40 năm tù. (Huy Lam)