Hà Thanh Xuân với live show Nonstop Chachacha

Hà Thanh Xuân với live show Nonstop Chachacha

Tối Thứ Hai 22/9/2014 tại sân khấu của trung tâm Asia đã diễn ra live show của ca sĩ Hà Thanh Xuân chủ đề NonStop Chachacha với hơn một trăm khán giả đặc biệt được mời tham dự.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân đã thu hình 15 ca khúc hát theo điệu Chachacha gồm những ca khúc ngoại quốc lời Việt và một số ca khúc thuần túy Việt Nam quen thuộc nhưng đổi thành điệu nhạc nhún nhẩy này như Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang, Nếu Một Ngày, Tôi Đưa Em Sang Sông… và một số bài do các nhạc sĩ của trung tâm Asia viết như Hẹn Em Sao Không Đến (Vũ Tuấn Đức), Nắm Tay Chacha (Sỹ Đan), Liên Khúc Chacha …

Các nam ca sĩ Đoàn Phi, Quốc Khanh, Huỳnh Phi Tiễn, Đan Nguyên cũng góp mặt hát song ca với Hà Thanh Xuân.

Điệu Chachacha xuất phát từ đất nước Cuba và đã được giới khiêu vũ đón nhận nồng nhiệt, các nhạc sĩ sáng tác dùng nó để sáng tác những ca khúc rộn ràng vui tươi và được đưa vào các cuộc thi đua khiêu vũ quốc tế.

Trong lúc chờ cô ca sĩ duyên dáng có giọng hát lôi cuốn này thay đổi trang phục cho một số bài hát thì các nam ca sĩ góp mặt đã hát một nhạc phẩm theo lời yêu cầu của khán giả. Như Huỳnh Phi Tiễn đã hát bản Một Mai Giã Từ Vũ Khí với tiếng đàn guitar của nhạc sĩ Trúc Hồ, Đoàn Phi hát Sầu Đông với tiếng đàn keyboard của Trúc Sinh… Đây là những ca khúc trình diễn cho khán giả tham dự nhưng không có thu hình, tuy vậy cũng nhận được những tràng pháo tay dòn dã.

Trong hoàn cảnh thất thu của các sản phẩm DVD do việc sang băng lậu, trung tâm Asia đã phải thay đổi cách thực hiện; bên cạnh những DVD chủ đề cũng có thêm một số cuốn Live Show cho từng ca sĩ của trung tâm đã ra đời.

Khán giả tham dự đã thưởng thức một chương trình ca nhạc có phụ diễn múa và hiểu biết thêm kỹ thuật thu hình DVD của Asia và đã có vài tiếng đồng hồ giải trí cùng với âm nhạc và nữ ca sĩ duyên dáng Hà Thanh Xuân.

Đây là cuốn DVD thứ nhì mà trung tâm Asia thực hiện riêng cho Hà Thanh Xuân và cô rất vui mừng khi hoàn tất phần thu hình và dự tính sẽ phát hành vào mùa lễ Tạ Ơn năm nay.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi live show Hà Thanh Xuân vừa qua. (P. Thy)