23/04/2014 | 0

Hà Nội chuẩn bị đón ca sĩ Khánh Ly về diễn

Hà Nội chuẩn bị đón ca sĩ Khánh Ly về diễn

Truyền thông Việt Nam cho hay, ban tổ chức đêm diễn của nữ ca sĩ hải ngoại Khánh Ly vào ngày 9 tháng 5, 2014 tới đây tại Hà Nội cho hay, mọi thứ đã sẵn sàng tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Báo Việt Nam Net dẫn lời ban tổ chức buổi trình diễn của Khánh Ly nói rằng sở dĩ bà chọn Hà Nội làm nơi trình diễn đầu tiên sau gần 40 năm xa quê, vì Hà Nội là nơi Khánh Ly sinh ra và lớn lên.
Nguồn tin này còn cho rằng, Khánh Ly sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 5 để tập luyện với ban nhạc, và thăm mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đi một số chuyến thăm từ thiện v.v..
Trong khi đó theo báo Tiền Phong, ban tổ chức đã phải trả thù lao khổng lồ cho Khánh Ly vào đêm trình diễn độc nhất của bà tại Hà Nội ngày 9 tháng 5. Thù lao mà Khánh Ly nhận được dành cho ca sĩ hải ngoại hàng đầu về Việt Nam trình diễn.
Việt Nam Net cũng dẫn lời ban tổ chức show diễn nói thay Khánh Ly rằng, bà chọn Hà Nội làm nơi trình diễn trong lần trở lại Việt Nam sau 40 năm, vì Hà Nội là nơi Khánh Ly bước lên sân khấu đầu tiên trong đời, lúc bà 9 tuổi. (S. Châu)